top of page

A New Me.Club Group

Public·1 member

Lecture Maker 2.0 Full Crackl - Cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm soạn giáo án điện tử


Tai Lecture Maker 2.0 Full Crackl - Cách tải và cài đặt phần mềm tạo bài giảng điện tử miễn phí
Bạn là một giáo viên hoặc giảng viên và bạn muốn tạo ra những bài giảng điện tử chất lượng cao, trực quan và tương tác cao cho học sinh của bạn? Bạn muốn sử dụng những công nghệ thông tin tiên tiến để hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập của bạn? Bạn muốn tải và cài đặt một phần mềm tạo bài giảng điện tử miễn phí và dễ dàng? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua Tai Lecture Maker 2.0 Full Crackl - một trong những phần mềm tạo bài giảng e-learning hàng đầu hiện nay.
Tai Lecture Maker 2.0 Full CracklTai Lecture Maker 2.0 Full Crackl là gì?
Tai Lecture Maker 2.0 Full Crackl là phiên bản crack của phần mềm Lecture Maker 2.0 - một phần mềm tạo bài giảng điện tử do hãng Daulsoft - Hàn Quốc phát triển. Đây là phần mềm được Cục Công nghệ thông tin - Bộ GD&ĐT Việt Nam khuyến khích sử dụng để tạo ra các bài giảng điện tử đúng chuẩn quốc tế.


Tai Lecture Maker 2.0 Full Crackl cho phép bạn soạn thảo nội dung e-learning một cách nhanh chóng và dễ dàng, với giao diện thân thiện và cấu trúc tương tự như PowerPoint phiên bản 2007 của Microsoft Office. Bạn có thể tạo ra những bài giảng đa phương tiện và tương tác cao, với nhiều tính năng độc đáo như chèn video, flash, HTML, PDF, audio, ghi âm, ghi lại trực tiếp bài giảng, và chức năng bảng điện tử.


Tai Lecture Maker 2.0 Full Crackl cũng cho phép bạn sử dụng các tài liệu đã có như PowerPoint, flash, HTML, video clip,... để soạn bài giảng. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các câu hỏi trắc nghiệm và khả năng chọn trả lời luôn để kiểm tra kiến thức của học sinh.


Tai Lecture Maker 2.0 Full Crackl cũng hỗ trợ bạn xuất ra các định dạng khác nhau cho bài giảng của bạn, như CD-ROM, định dạng được bảo vệ bản quyền và thậm chí cả định dạng tiêu chuẩn SCORM - một tiêu chuẩn quốc tế cho các nội dung e-learning.


Cách tải và cài đặt Tai Lecture Maker 2.0 Full Crackl
Để tải và cài đặt Tai Lecture Maker 2.0 Full Crackl để tạo bài giảng điện tử cho mình, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:


 • Truy cập vào trang web này để tải về file cài đặt Tai Lecture Maker 2.0 Full Crackl. • Giải nén file cài đặt vừa tải về và chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. • Chọn ngôn ngữ cho phần mềm (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) và nhấn Next để tiếp tục. • Chấp nhận các điều khoản sử dụng của phần mềm và nhấn Next để tiếp tục. • Chọn đường dẫn để cài đặt phần mềm (bạn có thể để mặc định hoặc thay đổi theo ý muốn) và nhấn Next để tiếp tục. • Chọn các thành phần cần cài đặt (bạn có thể để mặc định hoặc thay đổi theo ý muốn) và nhấn Next để tiếp tục. • Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm. • Đợi cho quá trình cài đặt hoàn thành (khoảng 5-10 phút) và nhấn Finish để kết thúc. • Truy cập vào trang web này để tải về file crack Tai Lecture Maker 2.0 Full Crackl. • Giải nén file crack vừa tải về và copy file LectureMaker.exe vào thư mục đã cài đặt phần mềm (thường là C:\Program Files (x86)\Daulsoft\LectureMAKER). • Chạy file LectureMaker.exe để khởi động phần mềm. • Nhập key vào ô Product Key (bạn có thể lấy key từ đây) và nhấn Submit để kích hoạt phần mềm.Sau khi kích hoạt xong, bạn đã có thể sử dụng Tai Lecture Maker 2.0 Full Crackl để soạn bài giảng điện tử cho mình rồi.